04/06/2018

Trước khi phải đi sửa chữa túi xách hàng hiệu - Hãy tham khảo cách bảo vệ túi sau đây?

Sửa chữa túi xách hàng hiệu

Leathervn xin gửi đến quý khách những cách bảo vệ túi.

 Túi xách hàng hiệu sở hữu đã rất khó, bảo quản và chăm sóc nó còn khó hơn. Vì vậy bạn hãy trang bị cho mình những kiến thức về bảo dưỡng, bảo quản túi xách. Nếu bạn muốn spa tốt hơn chuyên sâu hơn cho túi xách của mình. Thì hãy tìm đến trung tâm sửa chữa túi xách hàng hiệu như Leathervn.

(Sửa chữa túi xách hàng hiệu Leathervn)


6 nguyên tắc vàng tăng sức đề kháng cho túi da hàng hiệu.

1. Dùng dung dịch bảo vệ chất liệu da

Ngày nay, thị trường có những dung dịch dạng xịt giúp túi chống thấm dầu và nước nên giảm khả năng bám bẩn.

Dung dịch được sản xuất dưới hai dạng phổ biến là gel và sữa giúp tăng độ bền cho túi. Sau khi mua và trước khi sử dụng túi, đặc biệt là da lộn, bạn nên xịt chất bảo vệ lên toàn bộ bề mặt và để qua một đêm. Nên xịt thử trước một góc nhỏ để xem da có bị mất màu không nếu không bị mất màu thì chúng ta thực hiện làm sạch trên toàn bề mặt của túi. Bạn có thể mua dung dịch no moldy tại trung tâm sửa chữa túi xách hàng hiệu Leathervn.com

BƯỚC 2. Cất túi và bảo quản túi đúng .

Đây là nguyên tắc quan trọng nếu không thường xuyên dùng phụ kiện này. Chiếc túi sẽ hỏng nhanh nếu bị ném vào đống lộn xộn dưới đáy tủ. Lời khuyên là để túi trong một bọc chống bụi và giữ ở vị trí thẳng đứng. Nên nhét giấy báo, miếng xốp hoặc khăn quàng cổ... vào trong để túi giữ phom dáng. Ngoài ra, hãy tháo dây đeo cất vào trong túi nếu không dùng thời gian dài.Chúng ta nên bảo quản túi đúng cách .

doza shop, khotuixach, cặp túi da, thành phố hồ chí minh, sài gòn

( Sửa chữa túi xách hàng hiệu Leathervn )

BƯỚC 3. Tẩy bẩn đúng cách.

Mỗi dạng vết bẩn sẽ có phương pháp tẩy phù hợp. Dưới đây là mẹo cho một số vết bẩn phổ biến:

- Vết thức ăn: Dùng bột phấn trắng rắc lên rồi để qua một đêm. Sáng hôm sau dùng một miếng vải sạch lau đi.

- Vết dầu: Nhanh tay rắc bột ngô vào vết bẩn, chà mạnh đến khi vùng ấy nóng lên để giúp bột thấm dầu nhanh chóng. Sau cùng, phủi hết lớp bột còn lại bằng một miếng vải sạch.

- Vết mực: Với vết mực mới hãy dùng cục gôm tẩy trắng để đánh bay vết bẩn ngay lập tức. Tuy nhiên, không nên chà xát quá mạnh dễ làm màu mực loang rộng và bám chặt hơn. Với vết mực khô, cần ra hàng để có cách xử lý chuyên nghiệp.

- Vết nước bẩn: Nếu chẳng may túi bị dính bùn đất hay nước bẩn, hãy để nó khô tự nhiên. Sau đó mang túi đến cửa hàng giặt tẩy chuyên nghiệp để lấy sạch vết bẩn.

- Mùi hôi: Đặt vào trong túi xách một túi bột nở hoặc để túi vào trong túi hút chân không 1-2 ngày. Bạn cũng có thể dùng một hai tờ giấy hút ẩm đặt trong túi vài ngày để khử bớt mùi hôi.

- Bụi bẩn do môi trường chỉ cần dùng khăn mềm lau ,cho một ít nước sạch và lau túi 

BƯỚC 4. Làm sạch các ngăn bên trong túi


Túi xách cuả bạn sau 1 thời gian chứa đựng các đồ dùng như mỹ phẩm trang điểm, son môi, bánh kẹo sẽ có lúc bị bám bẩn hoặc có những vết ố. Việc làm sạch bên trong túi cũng quan trọng không kém. Đổ hết các vật dụng trong túi ra kiểm tra có vết bẩn nào không. Nếu có bạn hãy dùng khăn sạch thấm nước chấm nhẹ lên vết bẩn cho đến khi vết bẩn không còn trên túi nữa. Các phần còn lại bạn hãy dùng khăn sạch để lau. Lưu ý, hãy mở phần miệng túi xách để hơi nước chỗ vết bẩn được bay hơi. Nếu có thể bạn nên lộn ngược mặt túi để dễ dàng vệ sinh hơn.

( Sửa chữa túi xách hàng hiệu Leathervn )

BƯỚC 5. Chăm sóc phần kim loại trên túi

Phần kim loại góp phần không nhỏ cho diện mạo túi xách. Vì vậy, tránh để những vật thể cứng làm trầy xước kim loại này. Với trường hợp bị hoen gỉ hay xỉn màu, bạn có thể dùng miếng bọt biển mềm để chùi sạch. Lưu ý không nên dùng bàn chải lông cứng vì có thể gây trầy xước nhiều hơn.

Thứ sáu, với vết bẩn khó trị hoặc hỏng hóc do thời gian không thể tự sửa, lời khuyên là mang chúng đến cơ sở chuyên nghiệp. Hầu hết hiệu sửa giày cũng chữa túi xách rất tốt. Họ sẽ làm sạch, khôi phục màu sắc của chất liệu và thay khóa kim loại nếu có thể tại trung tâm sửa chữa túi xách hàng hiệu Leathervn 24 khu tập thể cầu 1 - Phan Bá Vành - Cổ Nhuế 2 - Hà Nội.

( Sửa chữa túi xách hàng hiệu Leathervn )


BƯỚC 6.Duy trì các thói quen khi dùng túi hàng hiệu.

- Tránh cầm trực tiếp vào túi nếu tay bẩn, cầm gián tiếp qua một chiếc khăn.

- Tránh để túi phơi quá lâu dưới ánh nắng mặt trời.

- Nếu có điều kiện, nên sử dụng luân phiên những chiếc túi khác nhau để tránh một chiếc bị xuống cấp quá nhanh.

- Dùng bản chải chuyên dụng cho da lộn khi bảo quản chất liệu này.

- Dùng kem dưỡng ẩm cho chất liệu da, thoa đều lên túi hàng tháng, giúp túi da dẻo dai hơn và hạn chế các vết nứt.

- Hàng tuần, lau sạch bụi bám trên túi bằng miếng vải mềm.

( Sửa chữa túi xách hàng hiệu - Leathervn )

Trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa túi xách hàng hiệu LEATHERVN. Mọi thách mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số:

Hotline: 0965926339 - 0969563498

Địa chỉ số 24 Khu tập thể cầu 1 - Đường Phan Bá Vành - Cổ Nhuê 2 - Hà Nội