25/05/2018

Sủa chữa hàng hiệu - Một số cách vệ sinh giày

Sủa chữa hàng hiệu Leathervn - Một số cách vệ sinh giày


Giày da


( Sửa chữa hàng hiệu )


Làm sạch các mảnh vụn bằng cách lau một dung dịch nước có phần bằng nhau và giấm trắng trên các vết bẩn. Khi giày của bạn khô, hãy chà xát chúng bằng một miếng vải mềm. Chùi đi với một miếng vải ướt nhúng vào giấm trắng. Lau giày của bạn ra, sau đó làm lại một lần nữa sau khi chúng đã khô. Đây là cách mà sửa chữa hàng hiệu Leathervn mách cho bạn. 


Giày da láng.


( Sửa chữa hàng hiệu  )


Nếu phần bằng da hoặc gót chân có vết bẩn khó coi, hãy chà một ít dầu vào tăm bông  và châm vào những vết bẩn đó, sẽ rất hiệu quả  . Và sau đó lấy ít vải mềm lau khô đi vết dầu mà bạn đã chấm lên, đợi một chút để xem sự tỏa sáng của đôi giày của bạn, nhớ hay để nơi khô giáo. Với những vết xước kích thước lớn, hoặc sơn bong tróc. Hãy đến trung tâm sửa chữa hàng hiệu Leathervn để chúng tôi phục hồi cho các bạn.


Giầy da lộn


( Sửa chữa hàng hiệu  )Làm việc theo một hướng như sau, sử dụng bàn chải  chà để lau nhẹ vết bẩn. Một khi bạn đã nhận được bụi bẩn bề mặt, thêm áp lực và đi qua lại với bàn chải để làm việc tại các vết bẩn sâu. Nếu cần thiết, theo dõi bằng cách chà xát cứng bằng một cục tẩy trắng. Bạn cũng có thể sử dụng một tập tin móng tay. Đối với các vết bẩn thực sự cứng đầu, sử dụng một chiếc khăn trắng để chà giấm trắng hoặc cọ xát rượu để tấn công tại chỗ, hoặc sử dụng nó để làm sáng da lộn. (Đừng lo - chúng sẽ không để lại vết nước.)


Giầy da cừu

( Sửa chữa hàng hiệu )


Sử dụng bàn chải cọ hoặc cọ chà, lau nhẹ các mảnh vỡ từ bên ngoài của . Sau đó lấy một cục tẩy trắng để chà đi những vết bẩn cứng đầu hơn. Bây giờ, lau bên ngoài của giày bằng một miếng vải ẩm ướt - nếu nó quá ẩm ướt, bạn có thể làm hỏng vật liệu. Sử dụng dung dịch bằng các phần bằng nước lạnh và giấm chưng cất, nhẹ nhàng làm việc tại các khu vực cần làm sạch tại chỗ. Kết thúc bằng cách lau sạch dung dịch bằng vải ẩm, sau đó nhét ủng của bạn lên báo để giữ hình dạng của chúng trong khi sấy khô. Với những vết rách, hay mực ăn sâu vào bề mặt da. hãy đến sửa chữa hàng hiệu Leathervn.

Giày vải

( Sửa chữa hàng hiệu )


Bắt đầu bằng cách lau sạch bụi bẩn và đồ lót bằng bàn chải sạch. Sau đó, sử dụng bàn chải đánh răng để chà một miếng dán làm bằng các phần bằng nhau baking soda và nước vào đế giày. Tiếp theo, chạy chu kỳ nhẹ nhàng của máy giặt bằng nước lạnh, thêm khoảng một nửa lượng chất tẩy rửa bạn thường sử dụng khi máy đầy một nửa. Khi nó đầy ba phần tư, giầy giầy của bạn vào. Để cho chúng khô  sử dụng máy sấy có thể làm co đôi giày của bạn mau khô hơn. Sửa chữa hàng hiệu Leathervn.

Giày chạy bộ

( Sửa chữa hàng hiệu )


Lấy bụi bẩn ra bằng bàn chải đánh răng, sau đó lau sạch bàn chải. Nhúng nó vào một muỗng cà phê bột giặt trộn với một cốc nước. Sử dụng dung dịch trên vải, lưới, và khu vực cao su, nhưng không sử dụng nó trên bọt hoặc da. Sử dụng miếng bọt biển ướt để lau sạch bọt. Làm mới ren của bạn bằng cách xử lý trước các vết bẩn bằng một miếng bột giặt, sau đó vứt chúng vào một chiếc túi đựng đồ trong khi bạn đang giặt giũ. Làm sạch khu vực xung quanh chúng trước khi tháo giày của bạn. Với những vết bẩn sâu trong đế, và loại giầy thể thao vết bẩn cứng đầu hãy mang đến sửa chữa đồ hiệu Leathervn.