19/05/2018

Sửa chữa hàng hiệu ở Hà Nội

Sửa chữa hàng hiệu ở Hà Nội

Suachuadoda.com Chiếc túi hiệu hermes mua hàng chục nghìn USD bị dính mực, bị rách hoặc qua thời gian bị xuống màu mất form. Bạn đang thắc mắc mình sẽ sửa ở đâu uy tín?

Tưởng như điều khó khăn khi phải mang chiếc túi của mình đi sửa tận bên hãng, chi phí cao tiền cá quá tiền cơm. Thì ngay tại Hà Nội bạn có thể đến những trung tâm sửa chữa hàng hiệu. Ở đó có nơi nhận đồ với thủ tục giao nhận hàng hóa với giấy biên nhận, bạn sẽ yên tâm để chiếu túi xách giá trị của mình tại đây mà không hề lo lắng gì?


( Sửa chữa hàng hiệu  )

Đơn cử bạn có thể mang sửa chữa hàng hiệu của mình tại Leathervn. Một Trung tâm spa đồ da uy tín tại Hà Nội, bạn lo mình sẽ phải qua trung gian nào đó giá cả sẽ bị đội lên và thời gian nhận hàng lâu hơn so dự kiến.


( Sửa chữa hàng hiệu )

Với trung tâm sửa chữa đồ hiệu Suachuadoda.com đánh tan sự lo lắng của bạn, ở trung tâm sửa chữa đồ hiệu Suachuadoda.com. Có đội ngũ riêng biệt kinh doanh và kỹ thuật, đội ngũ kinh doanh trẻ khỏe năng động sẵn sàng chiều lòng khách hàng khó tính nhất. Nhân viên kỹ thuật ở trung tâm sửa chữa hàng hiệu Leathervn có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng đồ da cao cấp.Tay nghề cao, tỉ mỉ và làm việc trách nhiệm,Leather có bề dày kinh nghiệm sửa chữa những dòng túi cao cấp như LV, HM, Gucci,..Những kỹ thuật khó nhất trong sửa chữa, làm mới, bảo dưỡng hàng hiệu Leathervn đều có thể làm được một cách tốt nhất, hoàn hảo nhất. Nhân viên kỹ thuật Leathervn không ngừng trau rồi kỹ thuật của mình trong sửa chữa, bảo dưỡng, làm mới hàng hiệu. Phát triển thêm kỹ thuật phủ cc do Leather sáng chế giúp đồ hiệu chống thấm nước một cách tốt nhất. 


Đội ngũ kinh doanh trẻ khỏe nhanh nhẹn, cẩn thận tỉ mỉ trong khâu tiếp nhận và xử lý thông tin với khách hàng. Dịch vụ giao nhận hàng tại nhà kèm theo giấy biên nhận, giấy hẹn khách hàng ngày nhận hàng. Đến với trung tâm sửa chữa đồ hiệu Leathervn bạn yên tâm gửi món đồ giá trị của mình mà không hề lo lắng. 

Chế độ bảo hành trên từng sản phẩm từ 03 -12 tháng, khách hàng có thể mang phiếu biên nhận đến tại trung tâm sửa chữa hàng hiệu Leather để được bảo hành một cách tốt nhất. Suachuadoda.com hỗ trợ giá bảo dưỡng đồ hiệu cho khách hàng thân quen.

Đến với trung tâm sửa chữa đồ hiệu Leathervn bạn không chỉ được hài lòng về chất lượng sủa chữa, mà còn được tư vấn về cách bảo quản, bảo dưỡng đồ hiệu cao cấp của mình.

( Sửa chữa hàng hiệu )

Chất lượng tốt là vậy giá thành Suachuadoda.com đảm bảo giá yêu thương và cạnh tranh nhất. Trung tâm sửa chữa Leathervn luôn coi khách hàng là thượng đế và niềm tin của khách hàng là động lực lớn nhất để không ngừng phát triển. 

Vậy thắc mắc lo sợ của bạn sẽ được tan đi ở chính tại trung tâm sửa chữa đồ hiệu cao cấp Leathervn.


Địa chỉ: 107 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0333363804 - 0858631693

Website:suachuadoda.com