18/05/2018

Làm sạch túi xách uy tín ở Hà Nội

Một số cách vệ sinh túi xách, làm sạch túi xách cơ bản.

Bạn đã mua về nhà chiếc túi xách mới của bạn và yêu thích nó. Túi của bạn đã đồng hành với bạn trong tất cả những sự kiện quan trọng. Và với cuộc sống bụi bẩn, thời tiết, vết mực. Từ những chiếc kẹo gói kẹo cũ dính vào đáy để vết bẩn cà phê không may trên góc, đây là những điều không tốt với chủ nhân của nó. Và bạn cảm thấy buồn bã, những lúc như vậy hãy tìm đến chúng tôi. Trung tâm spa đồ da cao cấp Leathervn. Ở đây chúng tôi có dịch vụ làm sạch túi xách cho bạn. Và tư vấn hướng dẫn một số cách vệ sinh túi xách đơn giản.

                ( Dịch Vụ làm Sạch Túi Xách Hà Nội ) 

Cách vệ sinh túi xách đơn giản

Rất nhiều sai lầm từ khách hàng khi vệ sinh sai cách túi xách. Trên đây là những bước cơ bản mà Trung tâm spa đồ da Leathervn mách bạn để vệ sinh túi xách của bạn. Bắt đầu bằng cách đổ tất cả những gì trong túi của bạn ra ngoài. Lấy rẻ khô lau bên trong thành túi. Sau đó, lắc nhẹ túi của bạn lộn ngược lên cho bụi bẩn rơi ra ngoài. Điều này sẽ giúp bỏ đi bụi  bên trong túi xách. Lấy giẻ ẩm và lau sạch bên trong túi của bạn. Rửa sạch và bóp giẻ khi cần thiết, đảm bảo không sử dụng quá nhiều nước hoặc để cho nó quá gần với da  hoàn toàn. 

 

 

 

 ( Dịch vụ làm sạch túi xách Hà Nội ) 

 

Vệ sinh túi vải của bạn

 

Túi vải sáp, giống như ba lô , xử lý bụi bẩn. Độ dẻo dai của túi sẽ giúp nó tốt với thời gian và có nghĩa là ít rắc rối cho bạn. Nếu bạn tình cờ làm đổ một tách cà phê hoặc bôi nhọ một chút từ chiếc bánh mì của bạn, đừng sợ, túi của bạn sẽ ổn thôi!

Lấy một chiếc khăn ẩm, một ít nước lạnh, và một ít xà bông món ăn và lau sạch vải trong chuyển động tròn, làm việc ra vết bẩn. Rửa sạch khăn lau không chứa xà phòng và làm sạch xà phòng từ vải, đi với hạt của túi. Tìm thấy một vết bẩn đặc biệt khó khăn? Xoa bóp bề mặt bằng giẻ của bạn cho đến khi nó được làm sạch. Sau đó, để túi của bạn không khí khô lộn ngược và không thấm nước bằng sáp vải. Với những vết bẩn cứng đầu, thì bạn nên mang đến Trung tâp Spa đồ da cao cấp Leathervn.

 

 

( Làm sạch túi xách Hà Nội )

 

Vệ sinh túi da của bạn

 

Chiếc túi da của bạn sẽ cần vệ sinh theo thời gian, và chắc chắn rằng theo thời gian sẽ cóp nhặt một ít bụi bẩn trên đường đi. Nếu túi da của bạn trông nặng hơn một chút khi đeo, Bạn cần có  bộ dụng cụ lau chùi chiếc túi da của bạn và lau sạch và vệ sinh cho túi da của bạn. Với dòng túi da cao cấp, chỉ nên dùng vải mềm lau nhẹ trên bề mặt da. Lòng túi cũng cần vải mềm hoặc thêm ít nước ấm lau nhẹ. Dốc túi để bớt bụi bẩn. Và điều quan trọng nhất đừng tiết kiệm chi phí hãy mang đến những trung tâm spa đồ da cao câp. Để những chiếu túi của bạn được chăm sóc kỹ lưỡng, khỏe và đẹp nhất. Vì sao nên đến trung tâm spa đồ da cao cấp Leathervn. Vì nếu các bạn  sử dụng bất kỳ hóa chất nước hoặc hóa chất mạnh nào trên các sản phẩm da của bạn của bạn, có thể làm thay đổi vĩnh viễn diện mạo của chúng. Và ở Leathervn có những công nghệ làm sạch túi xách tiên tiến nhất, không chỉ là làm sạch mà còn tư vấn bạn cách bảo quản, để chiếc túi của bạn khỏe và đẹp nhất.

Có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm 5 năm trong nghành bảo dưỡng đồ da. Chất lượng dịch vụ, chế độ bảo hành tốt nhất.

 

 

( Làm sạch túi xách Hà Nội )

Dịch vụ làm sạch túi xách của Leathervn

 

Một chiếc túi tốt sẽ bắt đầu mang những kỷ niệm bạn tạo ra trong da và vải của nó. Từ những vết trầy xước nhỏ đến những vết mực từ việc viết một lá thư chân thành, chiếc túi của bạn chứa đựng những kỷ niệm. Làm sạch túi của bạn và tạo lại giá trị cho chiếc túi là mang cho các bạn những kỷ niệm về Trung Tâm Spa Đồ Da Cao Cấp Leathervn. Bạn tìm kiếm một nơi làm sạch túi xách uy tín ở Hà Nội. Hãy đến với Leathervn.

 

 Địa chỉ 107 Láng Hạ - Đống Đa -Hà Nội

Hotline: 0333363804 - 0858631693