20/06/2018

Địa chỉ cửa hàng sửa chữa bảo dưỡng đồ da uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ cửa hiệu sửa chữa, bảo dưỡng đồ da uy tín tại Hà Nội

HOTLINE: 0965926339 - 0855631693

Thời tiết khí hậu ở Việt Nam là nguyên nhân dẫn đến việc những chiếc túi xách hàng hiệu bị chảy viền, chảy da, ẩm mốc. Bên cạnh đó việc sử dụng, bảo quản, bảo dưỡng túi xách không đúng cách cũng dẫn đến việc những chiếc túi bị xước xát, xuống màu, rách và mất form.


Và khi sảy ra những tình trạng đó khách hàng nghĩ đến việc bảo hành tại hãng. Thời gian chuyển hàng và xử lý tại hãng rất lâu, tốn kém nhiều chi phí. Trong khi có những lỗi như chảy viền thì khi xử lý bên hãng đến khi mang về Việt Nam lại tiếp tục lặp lại tình trạng đó. Nguyên nhân vì sao? Vì túi xách LV được thiết kế phù hợp với khí hậu tại những nước Âu Châu xa xôi, khi về đến Việt Nam thời tiết nắng nóng oi bức sẽ làm viền túi bị chảy.

Hiện nay cửa hàng bảo dưỡng sửa chữa đồ da, đồ hiệu tại Hà Nội sẽ khắc phục được tất cả những tình trạng này. Và sửa chữa đồ da, đồ hiệu ở Hà nội thì cửa hiệu nào uy tín? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một địa chỉ cửa hiệu sửa chữa, bảo dưỡng đồ da, đồ hiệu uy tín và tay nghề cao tại Hà Nội. Đó chính là Trung Tâm Spa Đồ Da Leathervn.


Công nghệ bảo dưỡng đồ da Châu Âu có mặt ngay tại Leathervn

Có một khách hàng dùng túi xách LV rất đắt tiền lại rất đắn đo liệu có nên mang sang hãng hay là không? Vô tình chúng tôi gặp chị tại một trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội. Chúng tôi đã tư vấn cho chị rằng " Chị chẳng cần phải mang đi đâu xa hãy mang đến Leathervn của chúng em. Vì bản chất khí hậu ở Việt Nam dẫn đến việc bảo quản những chiếc túi này rất khó khăn, mùa hè nhiệt độ tăng cao rất dễ đến việc chảy viền túi xách. Nên những tín đồ hàng hiệu luôn dành hẳn 1 căn phòng lạnh để bảo quản túi. Ở Leather chúng em có công nghệ làm viền mới mà chất như bên hãng mà tiết kiệm rất nhiều chi phí cho chị khi đi bảo hành bên hãng". Nói xong chị đồng ý luôn và sau này khi nhận hàng chị khách ấy cũng là khách ruột của chúng tôi luôn. 


Công nghệ làm bảo dưỡng, làm mới túi xách - giầy da Châu Âu


Leathervn Chúng tôi sử dụng công nghệ làm mới chuyên sâu, những chiếc túi xách bị xước, bong tróc sơn, bị rách sẽ được xử lý vết rách và vết xước rồi sẽ được làm mới lại bằng những nguyên liệu cao cấp nhất. Và mọi thứ sẽ được làm thủ công trên bàn tay của những kỹ thuật tại Leathervn. Mọi thứ sẽ tỉ mỉ nhất, thận trọng nhất và hoàn hảo nhất. Tình trạng những đôi giầy bị loét, bị sứt, mất da sẽ được phục hồi hoàn toàn. Công nghệ phủ TFul ưu việt giúp chống bám bụi, hạn chế tác hại thấm nước và tác động của môi trường là một thế mạnh của Leathervn. 


Dịch vụ 

1. Chúng tôi có dịch vụ nhận hàng tại nhà cho khách hàng với những đơn hàng giá trị trên 1tr.

2. Chế độ bảo hành sản phẩm từ 03 - 12  tháng theo từng sản phẩm.

3. Dịch vụ tư vấn bảo dưỡng, bảo quản túi xách miễn phí.

4. Tích điểm ưu đãi với những khách hàng thân quen tại Leathervn.

5. Chi ân khách hàng bằng những trương tình khuyến mãi hấp dẫn.